Phong cách hiện đại
HÓA CHẤT NGÀNH KHAI THÁC VÀNG
HÓA CHẤT NGÀNH PHÂN BÓN-THUỐC TRỪ SÂU
HÓA CHẤT DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP
DƯỢC PHẨM-MỸ PHẨM-THỰC PHẨM-TĂCN
HÓA CHẤT DỆT-NHUỘM-DA
HÓA CHẤT NGÀNH KHAI THÁC VÀNG-ĐẤT HIẾM
DANH MUC SẢN PHẨM

Đôi nét về

HÓA CHẤT MÊ KÔNG

Với nhiều năm nghiên cứu, hoạt động phát triển kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, cùng với những đối tác uy tín toàn cầu, chúng tôi tự tin đem đến những doanh nghiệp sản xuất quy mô bậc nhất trong nước nguồn sản phẩm với chất lượng tối ưu, hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực sáng tạo, phát triển, mợ rộng mạng lưới kinh doanh ở cả hai chi nhánh: TP. HCM và Hà Nộị, Mê Kông quyết tâm đem lại nhiều giá trị thực tế chất lượng để không những nâng cao giá trị cốt lõi cho mỗi khách hàng ở thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo cho những giá trị đó phát triển trường tồn cùng với Hóa Chất Mê Kông trong tương lai...

应用化学产品

凭借在工业化学品领域多年的研究和业务开发活动,以及享有盛誉的全球合作伙伴,我们有信心以最佳的质量和效率为国内最大规模的制造企业提供服务。

最新消息

30/03/2019

Giá vàng hôm nay 29/3: USD tăng vọt, vàng tụt giảm

Giá vàng hôm nay 29/3 trên thị trường thế giới tụt giảm theo đà tăng của đồng USD trong bối cảnh giới đầu tư tỏ ra lạc quan về một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung.
18/01/2019

Quốc hội chốt chỉ tiêu GDP 2019 tăng 6,6-6,8%

Sáng nay (8/11), Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 với 447/450 đại biểu Quốc hội tham gia tán thành, đạt tỷ lệ 92,16% tổng số đại biểu.
30/03/2019

Việt Nam sẵn sàng là cửa ngõ để Morocco bước vào thị trường ASEAN

Đó là khẳng định của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong cuộc hội kiến Thủ tướng Morocco Saadeddine Othmani vào chiều 28/3 (giờ địa phương).
30/03/2019

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì chiêu đãi trọng thể Quốc vương Brunei

Tối 27/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì chiêu đãi trọng thể, chào mừng Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.