STANNOUS SULPHATE

化学式 : (C3H5NO)n
产地 : USA
包装规格 : 25kg/bao
應用 : Dùng trong quá trình khai thác dầu khí

产品简称

Bán Ethanol. Bán Cồn thực phẩm 96 độ. Bán Absolute Alcohol. Bán Alcohol. Bán C2H5OH. Bán Cồn công nghiệp. Bán Cồn thực phẩm. Bán Cồn Etanol. Mua Ethanol ở đâu.Mua Cồn thực phẩm 96 độ ở đâu.Mua Absolute Alcohol ở đâu.Mua Alcohol ở đâu.Mua C2H5OH ở đâu.Mua Cồn công nghiệp ở đâu.Mua Cồn thực phẩm ở đâu.Mua Cồn Etanol ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.Bán Ethanol. Bán Cồn thực phẩm 96 độ. Bán Absolute Alcohol. Bán Alcohol. Bán C2H5OH. Bán Cồn công nghiệp. Bán Cồn thực phẩm. Bán Cồn Etanol. Mua Ethanol ở đâu.Mua Cồn thực phẩm 96 độ ở đâu.Mua Absolute Alcohol ở đâu.Mua Alcohol ở đâu.Mua C2H5OH ở đâu.Mua Cồn công nghiệp ở đâu.Mua Cồn thực phẩm ở đâu.Mua Cồn Etanol ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.
描述

Polyacrylamide ( "PAM") là một polymer tan trong nước được hình thành từ acrylamide (một hợp chất có công thức phân tử C3H5NO) tiểu đơn vị. PAM thường được sử dụng để tăng độ nhớt của nước (tạo ra một giải pháp dày hơn) hoặc để khuyến khích keo tụ của các hạt có trong nước. PAM là một hóa chất tổng hợp có thể được thiết kế riêng để phù hợp với một loạt các ứng dụng.

Polyacrylamide và xử lý nước thải Một trong những ứng dụng lớn nhất cho PAM là từng cục hoặc đông lại chất rắn trong chất lỏng, chẳng hạn như trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. PAM có thể được áp dụng cho nhiều loại hình nước thải. Sự ra đời của PAM như một chất kết tủa hóa học để xử lý nước thải nguyên nhân hạt lơ lửng trong nước thải để tổng hợp, tạo thành những gì được biết đến như một floc.

Ngoài ra, các sản phẩm PAM phản ứng với nước để tạo thành hydroxit không tan và khi kết tủa, liên kết với nhau để tạo thành các mắt lưới, chất bẫy các hạt nhỏ vào một floc lớn hơn. Trong thuật ngữ đơn giản, PAM làm cho các chất rắn tốt trong tuân thủ nước được xử lý với nhau cho đến khi họ trở nên đủ lớn để giải quyết ra hoặc bị bắt giữ bởi bộ lọc để làm cho nước thải bùn. Trong cả hai trường hợp, các floc có thể được lọc hoặc gỡ bỏ một cách dễ dàng hơn.

技术

Công thức hóa học : (C3H5NO)n

Hàm lượng : 98%

Quy cách đóng gói : 1kg/lọ

Sản xuất tại : Trung Quốc

Tên gọi quốc tế : Polyacrylamide

Công thức hóa học : (C3H5NO)n

Hàm lượng : 98%

Quy cách đóng gói : 1kg/lọ

Sản xuất tại : Trung Quốc

Tên gọi quốc tế : Polyacrylamide

Công thức hóa học : (C3H5NO)n

Hàm lượng : 98%

Quy cách đóng gói : 1kg/lọ

视频
 
 
评论
你的评论

产品订单

化学式: EDIPA 85%
产地: Trung Quốc
包装规格: 200 kg / thùng thép; 1000 kg net / IBC Tank
化学式: K2S2O8
产地: 中国
包装规格: 25kg /袋
化学式: Mixed
产地: 中国/韩国
包装规格: 220kg /桶
化学式: H6Na2O6Sn
产地: Nhật/Trung Quốc
包装规格: 500gr/bot; 25kg/thùng
化学式: (C3H5NO)n
产地: USA
包装规格: 25kg/bao
化学式: NaHSO3
产地: Trung Quốc
包装规格: 50 kg/thùng
化学式: (C3H5NO)n
产地: USA
包装规格: 25kg/bao
化学式: 混合的
产地: 中国
包装规格: 25kg /袋

                    Giấy phép kinh doanh số : 0304920055 cấp ngày : 05/04/2007 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh

                    Người đại diện : ông Phạm Đình Chung